Nhận xây dựng, thiết kế và SEO website tại Vũng Tàu cho khách hàng

folder_openWeb Design

Tý Hon Media nhận xây dựng, thiết kế và SEO website doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại Vũng Tàu với các gói dịch vụ thiết kế website tùy chỉnh cho khách hàng.

Tại sao lại cần có website ?

Một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ là một công cụ quan trọng trong chiến lược marketing của các doanh nghiệp hiện nay. Đây là một cách để các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng và truyền tải thông tin về sản phẩm và dịch vụ của họ.

Dưới đây là một số tầm quan trọng của một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ:

 1. Tiếp cận khách hàng: Một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ giúp các doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới thông qua internet.
 2. Xây dựng thương hiệu: Một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ giúp các doanh nghiệp xây dựng và tăng cường thương hiệu của họ. Các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, tư vấn khách hàng, hình ảnh, video giới thiệu sẽ giúp tăng độ tin cậy và uy tín của doanh nghiệp.
 3. Truyền tải thông tin chi tiết: Một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho phép các doanh nghiệp truyền tải thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của họ cho khách hàng. Khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ và các tính năng của chúng một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 4. Tăng cường doanh số: Một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ có thể giúp tăng doanh số bán hàng của các doanh nghiệp. Khách hàng có thể mua sản phẩm hoặc đăng ký dịch vụ trực tuyến thông qua website, làm cho quá trình mua sắm trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 5. Tăng tương tác khách hàng: Một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ giúp các doanh nghiệp tăng tương tác với khách hàng. Khách hàng có thể đặt câu hỏi, gửi phản hồi hoặc đánh giá về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Vì vậy, một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá và tiếp cận khách hàng của các doanh nghiệp. Để thành công, các doanh nghiệp cần xác định được mục đích của mình khi tạo ra một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và đảm bảo rằng nó cung cấp đầy đủ.

Quy trình tư vấn khách hàng thiết kế website của Tý Hon Media

Việc xây dựng một website hoàn chỉnh từ bước đầu mua tên miền, hosting, thiết kế bao gồm các bước sau đây:

 1. Lên kế hoạch: Trước khi bắt đầu xây dựng website, khách hàng cần phải lên kế hoạch về mục tiêu của website, nội dung, thiết kế, chức năng và ngân sách.
 2. Đăng ký tên miền: Sau khi có kế hoạch, bạn cần đăng ký tên miền cho website của mình. Tên miền sẽ là địa chỉ duy nhất của website của bạn trên internet. Ví dụ: Tý Hon Media lựa chọn tên miền là tyhon.vn, hoặc tên miền về dịch vụ của chúng tôi như bán vé tàu cao tốc thì lựa chọn tên miền taucaotoc.vn.
 3. Chọn nhà cung cấp hosting: Sau khi đăng ký tên miền, bạn cần chọn một nhà cung cấp hosting để lưu trữ trang web của mình. Hosting là nơi lưu trữ tất cả các tệp, hình ảnh và dữ liệu của website.
 4. Chọn nền tảng và phần mềm xây dựng website: Có nhiều nền tảng và phần mềm khác nhau để xây dựng website. Bạn có thể lựa chọn một trong những nền tảng phổ biến như WordPress, Wix, SquareSpace hoặc Shopify. Đa số website được xây dựng và thiết kế bởi Tý Hon Media đều sử dụng WordPress hoặc Blogger của Google.
 5. Thiết kế và phát triển website: Sau khi đã chọn nền tảng và phần mềm xây dựng website, bạn có thể bắt đầu thiết kế và phát triển website của mình. Bạn cần quyết định về bố cục, màu sắc, phông chữ, hình ảnh, video và nội dung.
 6. Kiểm tra và thử nghiệm: Trước khi website được đưa vào sử dụng, bạn cần kiểm tra và thử nghiệm tất cả các tính năng của website để đảm bảo chúng hoạt động tốt.
 7. Đưa website vào hoạt động: Sau khi đã hoàn thành việc thiết kế, phát triển và kiểm tra website, bạn có thể đưa website của mình vào hoạt động.
 8. Quản lý và bảo trì: Sau khi website đã hoạt động, bạn cần quản lý và bảo trì website để đảm bảo rằng nó luôn hoạt động tốt và bảo mật.  Tý Hon Media cũng là một đơn vị nhận bảo hành, bảo trì và SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) cho khách hàng của mình.

Trên đây là một quy trình tổng quan để xây dựng một website hoàn chỉnh từ bước đầu mua tên miền, hosting, thiết kế. Tuy nhiên, quy trình này có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích và độ phức tạp của website.

Giám đốc Công ty sẽ thực hiện kiểm tra và trực tiếp thiết kế website cho khách hàng tại Vũng Tàu

Tại sao lại lựa chọn Tý Hon Media để thiết kế website tại Vũng Tàu

Khi lựa chọn một dịch vụ thiết kế website tại Vũng Tàu, bạn cần lưu ý các yếu tố như kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm, giá cả và độ tin cậy của công ty. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về các dịch vụ trên trang web của họ, đọc các đánh giá của khách hàng trước đó và hỏi về các gói dịch vụ và chi phí trực tiếp từ công ty để đưa ra quyết định chính xác.

Tý Hon Media là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Vũng Tàu. Công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế website, SEO, quảng cáo trực tuyến và nhiều dịch vụ khác.

Những website của Tý Hon Media xây dựng và thiết kế đều mang tầm quy mô và hỗ trợ rất tốt cho SEO điển hình như các website:

Chính vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Tý Hon Media sẽ được kết nối vào hệ sinh thái của Công ty gồm rất nhiều website khác nhau với tần suất truy cập và mức độ nhận diện tại Vũng Tàu có thể được xem như là một trong những doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng mạng xã hội lớn nhất tại địa phương.

Liên hệ để đặt dịch vụ thiết kế website tại Vũng Tàu

Công ty TNHH Truyền thông Tý Hon – Tý Hon Media

Địa chỉ: 555 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0929 672 6720938 948 549

Website: https://tyhon.vn/

Email: tyhonmedia@gmail.com

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed