Giới thiệu

Thành lập

Ngày 17/7/2027, Công ty TNHH Truyền thông Tý Hon (Tý Hon Media) được thành lập  với vốn điều lệ 500 triệu đồng, kinh doanh ở mảng truyền thông, quảng cáo đa phương tiện.

Tý Hon luôn sẵn sàng đồng hành với người khổng lồ để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

Tầm nhìn

Tý Hon Media khởi nghiệp với quy mô tương đối nhỏ nhưng một khát vọng, một tầm nhìn lớn và lâu dài.

Với slogan “Đưa thực và ảo lại gần nhau hơn” mong muốn đưa những sản phẩm, dịch vụ đối tác khách hàng lên các kênh thương mại điện tử, đa dạng kênh bán hàng, kênh phân phối những sản phẩm, dịch vụ

Một năm sau

Sau khi thành lập, Tý Hon Media triển khai đăng ký trang Thông tin Dầu khí – oilgas.vn là một trang thông tin điện tử tổng hợp đầu tiên và duy nhất được cấp phép tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay để cung cấp các thông tin việc làm về ngành dầu khí, thông tin dầu khí trong nước, quốc tế.

Hàng loạt trang Fanpage lớn được Tý Hon Media vận hành thời gian trước cũng bắt đầu có nhiều lượt tương tác và tăng trưởng nhanh như Thông tin Dầu khí, Yêu Vũng Tàu, Yêu Bà Rịa… đây cũng là những trang Fanpage có lượng tương tác lớn nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sau 2 năm thành lập

Ngày 14/2/2019, Phú Quốc Express khai trương tuyến tàu cao tốc Vũng Tàu – Côn Đảo bằng tàu cao tốc hai thân lớn nhất Việt Nam – Côn Đảo Express, Tý Hon Media cũng chính thức trở thành Đại lý bán vé tàu cao tốc của Phú Quốc Express trên tuyến này.

Sau tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo lần lượt các tuyến tàu cao tốc đi Côn Đảo mới được mở ra như Trần Đề, Sóc Trăng đi Côn Đảo, Cần Thơ – Côn Đảo… với những kinh nghiệm của mình về Côn Đảo, Tý Hon Media đã trở thành một trong những đại lý hàng đầu tại Việt Nam về việc cung cấp các dịch vụ tàu cao tốc đi Côn Đảo.

Những website bán vé tàu cao tốc của Tý Hon Media như vetaucondao.vn, taucaotoc.vn,….

Sáng 23/4/2019, Công ty Trực thăng miền Nam tổ chức lễ khai trương đường bay Vũng Tàu-Côn Đảo và ngược lại để phục vụ người dân, khách du lịch. Tý Hon Media cũng bắt đầu tham gia vào làm đại lý bán vé  trực thăng trên tuyến này, sau đó hình thành website: https://tructhang.vn.

Kết thúc năm 2019, Tý Hon Media đã thành công đưa vào hoạt động nhiều sản phẩm, dịch vụ như tàu cao tốc, trực thăng, xe limousine,….

Hai năm đại dịch

Đêm giao thừa năm 2019, nhà dịch tễ học Mỹ Ian Lipkin nhận được cuộc gọi bí mật từ Trung Quốc về một căn bệnh như viêm phổi tại Vũ Hán. Sau đó, mọi việc cũng như rất nhiều người trải qua và thấu hiểu. Tý Hon Media hầu như tạm ngưng hoạt động các dịch vụ du lịch như tàu cao tốc, trực thăng,… để bắt đầu chuyển hướng qua làm các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như để duy trì nhân sự, duy trì các hoạt động kinh doanh… từ đó các website mới được khởi tạo như Vũng Tàu Services, Côn Đảo Services,… được hình thành

Tầm nhìn chiến thuật

Với những chiến thuật kinh doanh linh hoạt, Tý Hon Media ngày càng đa dạng địa bàn hoạt động các dịch vụ của mình, không chỉ giới hạn tại Vũng Tàu, Côn Đảo mà còn mở rộng địa bàn hoạt động ra Vịnh Hạ Long, Đà Nẵng, Lý Sơn, Phú Quý, Phú Quốc… bằng những dịch vụ như: trực thăng ngắm cảnh, tàu cao tốc, dịch vụ hỗ trợ khách du lịch….

Định hình để phát triển

Trải qua 5 năm thành lập (2017 – 2023), Tý Hon Media đang tiếp tục định hình các sản phẩm, dịch vụ của mình, hoàn thiện hơn nữa hệ sinh thái dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Những sản phẩm trong năm 2023 Tý Hon Media có kế hoạch hoàn thiện hơn nữa và phát triển nhanh:

  1. GuesHouse.VN – Trang đặt phòng khách sạn, căn hộ, biệt thự.
  2. ConDaoServices.com – Cung cấp đa dạng dịch vụ tại Côn Đảo, ngoài các sản phẩm truyền thống mà chúng tôi đang cung cấp như vé máy bay, tàu cao tốc, trực thăng, cano,… Tý Hon Media sẽ tiếp tục kết nối thêm để đa dạng dịch vụ tại Côn Đảo.
  3. Chiến lược kinh doanh chính của Tý Hon Media sẽ không theo một lối mòn, hay những phương thức kinh doanh truyền thống mà sẽ tìm kiếm những ngành nghề có khả năng “đột phá” liên kết…. và chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện theo định hướng từng thời kỳ và tương lai.

Đội ngũ Tý Hon Media

Whatever you are, be a good one

Thanh Hoàng

CEO

0938 948 549

Liên Trần

Deputy Director

0983 775 673

Toàn Phạm

Deputy Director

0972 150 345

Hanh Hoang

Booking Tickets

0389 546 426

0+
Dự án khởi nghiệp
0
Nhân sự
0
Khách hàng mỗi ngày
0%
Phản hồi tích cực

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chủ lục

phonelink

Website doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế và phát triển website

flight

Đại lý vé

Đại lý vé máy bay, tàu cao tốc, trực thăng….

analytics

Marketing

Marketing truyền thống và hiện đại đa phương tiện

Quay chụp hình

Dịch vụ quay chụp hình, dựng phim, livestream…

color_lens

Thiết kế thương hiẹu

Thiết kế nhận diện thương hiệu

tour

Du lịch

Các dịch vụ hỗ trợ khách du lịch như đặt phòng, xe…

Đối tác

Ty Hon Media luôn sẵn sàng hỗ trợ