Mở rộng kinh doanh đại lý dịch vụ cano tại Phú Quý

folder_openDịch vụ

Sau quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và làm việc với các đối tác, Tý Hon Media đã chính thức mở rộng kinh doanh đại lý dịch vụ cano tại Phú Quý kể từ đầu tháng 7/2023.

Phú Quý là một huyện đảo của tỉnh Bình Thuận, nơi đây đã trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút du khách trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ của nó.

Việc mở rộng kinh doanh đại lý dịch vụ cano tại Phú Quý nằm trong kế hoạch ngay từ đầu năm 2023 khi tuyến tàu cao tốc Phan Thiết – Phú Quý của Phú Quốc Express mở ra, Team Tý Hon Media đã tiến hành khảo sát thị trường khách du lịch, đánh giá chất lượng dịch vụ của các cơ sở, hộ kinh doanh dịch vụ cano tại Phú Quý, từ đó ý tưởng mở rộng kinh doanh đại lý dịch vụ cano tại Phú Quý với tên miền là canophuquy.com.

Trong thời gian đầu này, chúng tôi sẽ liên kết với các đối tác kinh doanh dịch vụ cano lớn, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng từ trải nghiệm, tham quan du lịch, câu cá, lặn biển,…. tại Phú Quý, Hòn Tranh và các Hòn đảo khác xung quanh quần đảo Phú Quý.

Liên hệ đặt dịch vụ cano tại Phú Quý

DỊCH VỤ CANO TÝ HON PHÚ QUÝ

Điện thoại: 0914 687 166

Website: https://www.canophuquy.com

Dịch vụ cano tại Phú Quý

Cano tại Hòn Tranh Phú Quý
Cano Phú Quý

Giá dịch vụ cano tại Phú Quý

Giá tour cano cơ bản: 250.000 đồng/người lớn (trên 12 tuổi) và 125.000 đồng/trẻ em (6 – 12 tuổi)

Thời gian khởi hành: Hằng ngày tại Bến Cano, huyện đảo Phú Quý

Điểm tham quan: Hòn Tranh

Giá tour bao gồm: cano đưa đón khách từ Bãi cano đến Hòn Tranh và ngược lại, tắm biển Bãi Nhỏ, chụp hình với sup và thuyền kayak.

Ngoài ra, hành khách có thể tham khảo các tour cano lặn biển, tham quan Hòn Tranh, khám phá đại dương tại Phú Quý với các gói tour cơ bản như sau:

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed