Đa dạng dịch vụ bay trực thăng Du lịch Việt Nam

folder_openDịch vụ trực thăng

Tý Hon Media hiện tại là đơn vị đầu tiên có hợp đồng khai thác các dịch vụ bay trực thăng du lịch Việt Nam ở trên cả 03 miền Bắc, Trung, Nam. Hiện nay, trải nghiệm được được ngắm nhìn đất trời từ máy bay trực thăng rất hấp dẫn đối với những tín đồ du lịch.

Các chuyến bay trực thăng Vũng Tàu đi Côn Đảo vào cuối tuần luôn trong tình trạng kín du khách, trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long là một trong những sản phẩm được nhiều du khách lựa chọn, trực thăng ngắm cảnh Đà Nẵng đang được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội… từ đó có thể khẳng định nhu cầu được bay trên bầu trời và thỏa sức nhìn ngắm quê hương, đất nước từ trên cao của người dân, khách du lịch… đang rất lớn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách đặt các dịch vụ du lịch bằng trực thăng tại Việt Nam. Với định hướng là liên kết, hợp tác cùng với các Công ty bay, Hãng hàng không trên cả nước mở rộng các dịch vụ bay du lịch trên cả nước: trực thăng, thủy phi cơ, chuyên cơ, khinh khí cầu… nhằm mang tới cho du khách trải nghiệm du lịch khác biệt và đẳng cấp.

Trực thăng Du lịch Việt Nam

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed